Hotline 0909 017 631    Email: tamducbike1@gmail.com

Chính sách đổi trả

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website của chúng tôi bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,.. Đây là các thông tin mà Tâm Đức cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi mua hàng, hỗ trợ sản phẩm và Tâm Đức liên hệ xác nhận đơn hàng khi khách hàng đặt hàng tại website của chúng tôi nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website của Tâm Đức, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.


Phạm vi sử dụng thông tin
Tâm Đức sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng;
  • Giao hàng cho khách hàng;
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Tâm Đức như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website của Tâm Đức;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tâm Đức


Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TDT TECHNOLOGY

Địa chỉ: 33 Cầu Xéo, Phường Tân Qúy , Quận Tân Phú , thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình qua trang thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Tâm Đức thực hiện việc này.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại website của Tâm Đức được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Tâm Đức. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Tâm Đức sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin thanh toán, số tài khoản cá nhân.

Ban quản lý Tâm Đức yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý của Tâm Đức không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Khách hàng & đối tác tiêu biểu

Gửi lời nhắn đến chúng tôi

Liên hệ

Bạn cần được tư vấn? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã gửi thông tin thành công, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất!